Tất nhiên, điều đó bao gồm cả chiến dịch 2017-18 tuyệt vời của Mohamed Salah. Nhưng kể từ đó, tiền đạo người Ai Cập vẫn liên tục chọc thủng lưới đối phương và so kè thực thụ với Kane. Kể từ 2018-19, Kane đã có 54 bàn thắng ở Premier League. Chỉ có Mohamed Salah là có nhiều hơn (60). Kể từ mùa giải 2019-20, Kane đã ghi 37 bàn trong các giải đấu. Chỉ có Mohamed Salah là có nhiều hơn (38). Chọn bất kỳ mùa giải nào làm điểm xuất phát kể từ khi Salah đến Liverpool, và anh ấy là người dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Premier League. Quá nhiều cho thẻ kỳ quan một mùa đó.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Và không chỉ Kane kém một chút so với sự nhất quán đặc biệt của Salah về mặt này. Tiền đạo người Gabon, Pierre-Emerick Aubameyang đến Arsenal vào năm 2018 với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Anh đã ghi 40 bàn trên mọi đấu trường cho Borussia Dortmund trong mùa giải 2016-17. Kể từ khi ra mắt tại Premier League vào tháng 2 năm 2018, anh ấy đã có 63 bàn thắng ghi tên mình trong giải đấu. Đẳng cấp với Kane trong cùng thời kỳ. Nhưng Salah vẫn là cầu thủ duy nhất có nhiều hơn (73).

Aubameyang rõ ràng đã có một khởi đầu chớp nhoáng trong sự nghiệp ở Premier League, đạt 50 bàn thắng chỉ sau lần thứ 79 ra sân tại giải đấu. Chỉ có 5 cầu thủ đạt 50 bàn thắng tại Premier League trong lịch sử giải đấu ít hơn tiền đạo của Arsenal. Một tiền đạo nhất định của Liverpool là một trong năm người đó – và đó là mặc dù thực tế là điều này bao gồm 13 lần ra sân của Salah với Chelsea từ năm 2014-2015, trong đó anh ấy chỉ ghi hai bàn, cản trở con số của anh ấy.

Aubameyang không phải là cầu thủ duy nhất gia nhập Premier League và tung hoành trong thời gian Salah thi đấu cho Liverpool. Gần đây hơn, Bruno Fernandes đến Manchester United vào năm 2020, và kể từ đó đã ghi được 24 bàn thắng tại Premier League. Lần này, chỉ có hai cầu thủ có thể làm tốt hơn điều này kể từ trận ra mắt của anh ấy vào tháng 2 năm 2020. Không ngạc nhiên khi hai người đó là Kane và Salah (26 mỗi người).

Tất nhiên, Bruno Fernandes là một cầu thủ tiền vệ. Tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng được biết đến với khả năng kiến ​​tạo cũng như ghi bàn. Trong suốt năm 2020, Fernandes đã ghi bàn và kiến ​​tạo trong cùng một trận đấu ở Premier League với tám lần. Trong một năm dương lịch duy nhất trong lịch sử Premier League, chỉ có một lần duy nhất một cầu thủ làm được như vậy nhiều lần hơn. Bạn biết điều này sẽ diễn ra ở đâu: Salah đã ghi bàn và kiến ​​tạo trong 9 trận đấu riêng biệt chỉ trong năm 2018 – một kỷ lục cạnh tranh hoàn toàn khác.

Đây là một khía cạnh khác trong thời gian Salah ở Liverpool cho đến nay đã gần như nằm trong tầm ngắm. Tiền đạo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League khi tạo ra cơ hội và hỗ trợ đồng đội. Phần lớn là do hậu vệ cánh của Liverpool, Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold, những người cung cấp sự sáng tạo cho đội bóng của Jürgen Klopp. Đã có sáu lần hậu vệ kiến ​​tạo cho hơn 10 bàn thắng trong một mùa giải Premier League duy nhất và Robertson và Alexander-Arnold chiếm bốn trong số đó (hai lần mỗi người).

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam