Tshegofatso Mabasa lại xuất hiện ở đây. Tiền đạo 24 tuổi nổi bật với 3,49 cú sút và 4,78 lần chạm bóng trong vòng 90 phút. Nhưng điều thực sự ấn tượng là 21,6% các pha tấn công của anh là sút, tỷ lệ cao nhất trong số các tiền đạo ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Phi. Nhìn vào điều này và biết những con số ghi bàn xuất sắc của anh ấy, chúng ta có thể kết luận Mabasa là một sự hiện diện đầy đe dọa trong vòng cấm và một người đảm bảo các bàn thắng nếu được cung cấp dịch vụ phù hợp.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Ở phía đối diện với Mabasa, chúng tôi tìm thấy Gastón Sirino (30 tuổi, người Uruguay). Cầu thủ chạy cánh Mamelodi Sundown nhỏ con nằm trong số những cầu thủ có nhiều cú sút nhất (2,5 mỗi 90) và chạm bóng trong vòng cấm (4,45 mỗi 90) nhưng sút chỉ chiếm 4,6% các hành động tấn công của anh ấy, có nghĩa là anh ấy còn làm được nhiều hơn thế. Sirino đã ghi 6 bàn và 4 pha kiến ​​tạo vào năm ngoái và vẫn có thể trở thành thương vụ mua lại tốt cho các câu lạc bộ tốt ở Nam Mỹ hoặc các câu lạc bộ nhỏ hơn ở châu Âu, đặc biệt là ở Tây Ban Nha vì ngôn ngữ này.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Mohamed El Amine Amoura (21 tuổi, Algeria), người cũng nổi bật ở đây với 3,65 cú sút và 5,16 lần chạm trong vòng cấm mỗi 90. Số cú sút chiếm 11,68% trong các pha tấn công của anh ấy, con số này ở mức trung bình. Mohamed Sherif (25 tuổi, Ai Cập) cũng xuất hiện trở lại với 3,22 cú sút và 4,69 lần chạm bóng trong 90 phút. Điều thú vị là 14,5% các pha tấn công của anh ấy là những cú sút, trên mức trung bình.

Ben Malango (27 tuổi, CHDC Congo), một tiền đạo to lớn có 3,65 cú sút và 4,65 lần chạm bóng trong 90 phút thi đấu cho Raja Casablanca ở Morocco. Malango đã ghi 14 bàn thắng không phạt đền và được chuyển đến Sharjah FC ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Anh ấy có tám lần khoác áo và hai bàn thắng cho CHDC Congo.

Oussama Lamlioui (25 tuổi, Morocco), tiền đạo có 3,44 cú sút và 4,36 lần chạm bóng trong 90 phút, với 17,6% số pha tấn công của anh ấy là sút. Đang chơi cho SC Chabab Mohammedia, một đội bóng cuối bảng ở Morocco, Lamlioui đã ghi được bảy bàn thắng vào năm ngoái. Sẽ rất thú vị khi nhìn anh ấy xa hơn vì anh ấy có thể là một viên ngọc ẩn như một tiền đạo thuần túy.

Một đặc điểm thú vị ở một tiền đạo là khả năng trở thành một mục tiêu hiệu quả và nhận những đường chuyền trực tiếp. Để đánh giá điều này, chúng tôi có các trận đấu tay đôi trên không trên 90 phút trên trục y và tỷ lệ thành công trong các trận đấu tay đôi đó trên trục x. Để bổ sung cho thông tin này, màu hiển thị số đường chuyền dài mà mỗi cầu thủ nhận được.

Những cái tên này đang thi đấu rất nổi bật trong màu áo của đội tuyển quê nhà, nếu những gương mặt triển vọng này có cơ hội vươn tầm châu lục được đặt chân đến những vùng đất hứa như Premier League của Anh, La Liga của Tây Ban Nha, Serie A của Ý, Bundesliga của Đức,… chắc chắn họ sẽ từ một viên đá thô trở thành những viên ngọc sáng giá nhất.

 

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam