“Đưa Luis Diaz từ Porto về với Anfield, tôi không chắc nó ảnh hưởng đến phần nào trong trận đấu của cậu ấy. Tôi không biết, nhưng đó không phải là lý do để đưa về Luis. Chơi trung phong rõ ràng cũng rất hợp với Sadio. Cậu ấy đã chơi vì chúng tôi đã ghi một số bàn thắng đáng kinh ngạc và một số bàn thắng quan trọng từ cánh trái, nhưng anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí trung tâm. Và chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó một lần nữa.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Salah và Mane giúp Liverpool vượt khó - VnExpress Thể thaoTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Sadio cũng gặp một số khó khăn về thể chất kể từ khi anh ấy trở lại. Cậu bé không cảm thấy điều đó nhưng chúng tôi có thể thấy điều đó. Cậu ấy không thể sử dụng thể chất tuyệt vời của mình như tuần này, tuần khác, ba ngày một lần. Đó là vấn đề cần phải giải quyết ngay bây giờ.”

“Nhưng tôi thực sự cảm thấy hài lòng sau trận đấu với Man City, không sao trông giống như Sadio về mặt thể chất’. Và đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi trò chơi mà anh ấy đã chơi. Rất quan trọng, anh ấy siêu khó phòng ngự, rất hữu ích và cực kỳ quan trọng trong việc phòng ngự của chúng tôi. Bàn thắng đầu tiên của anh ấy, bạn chỉ có thể ghi bàn nếu bạn cố gắng đến đó và anh ấy đã làm được điều đó. Bạn chỉ thực hiện bước chạy này nếu bạn cảm thấy đủ sức khỏe để thực hiện nó, tất cả đều hoạt động cùng nhau.

“Không, tôi không nghĩ rằng Luis là lý do khiến Sadio ghi bốn bàn. Nhưng anh ấy cũng có một chút vì anh ấy có thể giữ một tuyến cuối khá bận rộn và điều đó mở ra khoảng trống cho các cầu thủ khác.”

Khi ‘chỉ’ một cầu thủ chạy cánh trái với Diaz qua cửa, đã có một cuộc tranh cãi về việc bán Mane vào mùa hè này hay để anh ta ra đi tự do khi hết hợp đồng. Tuy nhiên, bây giờ đang tỏa sáng với tư cách là một tiền đạo, anh ấy đã bị chế nhạo bởi bất kỳ nghi ngờ nào về việc giữ anh ấy ở lại Anfield.

Với tương lai của Salah vẫn chưa chắc chắn, người đại diện của Mane đã cho biết các cuộc đàm phán hợp đồng của riêng anh ấy vẫn chưa được tổ chức nhưng sẽ diễn ra vào mùa hè. Giữ phong độ này và Liverpool không thể để anh ấy ra đi.

Mane, Salah and Diaz strike in comeback win over Norwich - Liverpool FC

Anh ta chắc chắn sẽ lấy một gợi ý từ các cuộc đàm phán của chính người Ai Cập. Nếu Salah đồng ý các điều khoản mới, người đại diện của anh ấy sẽ có thể đưa ra các yêu cầu của riêng anh ấy sao cho phù hợp. Nếu tiền đạo không có, sân khấu sẽ được thiết lập để Mane bước ra từ cánh và trở thành người dẫn dắt Quỷ đỏ. Về mặt kỹ thuật, đó là những gì anh ấy đã làm trong những tuần gần đây, không hơn không kém.

Việc ký hợp đồng với Diaz đã giúp Mane tung ra sân một lần nữa, và màn trình diễn của anh ấy đang cho thấy chắc chắn có nhiều khả năng trở thành tiền đạo trung tâm của Liverpool hơn là những bàn thắng của Jota hay Firmino trong cả trận đấu. Có lẽ anh ấy là sự lai tạo hoàn hảo của cả hai cho thế hệ Quỷ đỏ tiếp theo của Klopp.

Quý khán giả có thể theo dõi trực tiếp những trân cầu đinh nảy lửa và hấp dẫn nhất giải đấu Premier League nói chung và Mohamed Salah nói riêng với chất lượng FULL HD siêu mượt tại website thể thao: https://xem-bongda.com/ 

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam