Mohamed Salah tập tễnh rời trận chung kết FA Cup, liệu rằng anh có kịp bình phục để góp mặt tại trận chung kết Champions League 2022?Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Salah đã hết sôi nổi kể từ khi anh ấy trở về từ Cúp các quốc gia châu Phi, cũng như với tất cả những lời bàn tán về hợp đồng của anh ấy. Tiền đạo người Ai Cập không phải là cầu thủ giống như anh ấy trong nửa đầu mùa giải, phong độ không đạt đỉnh nhưng anh ấy vẫn là một điều gì đó rất đặc biệt tại Liverpool.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Liverpool vào chung kết Champions League - VnExpress Thể thao

“Bạn thở dài khi anh ấy đi, nhưng bây giờ thì khác. Bây giờ chúng tôi có năm cầu thủ ở ba vị trí phía trước, những người có thể hoán đổi cho nhau. Nếu Salah ra sân, còn có Luis Diaz, Roberto Firmino, hoặc Diogo Jota. Một ví dụ điển hình là những gì đã xảy ra ở Kyiv năm 2018 với Real Madrid. Khi anh ấy ra sân trong trận đấu đó, ngay lập tức chúng tôi nghĩ: ‘Các bàn thắng sẽ đến từ đâu? Mối đe dọa tấn công ở đâu?”

Bây giờ, nếu điều đó xảy ra, chúng tôi có những người chơi có thể bước vào vai trò của anh ấy và cung cấp cho chúng tôi một góc độ khác để tấn công.Rất nhiều đội sẽ phân tích Salah bây giờ và chuẩn bị cho mình để cố gắng vô hiệu hóa mối đe dọa của anh ấy. Có lẽ vì vậy mà anh ấy không còn hiệu quả như trước. Vì vậy, việc đưa ai đó khác vào có thể đặt ra một số nghi ngờ trong tâm trí của những người bảo vệ đối lập.

Ám ảnh về việc Salah chấn thương trong trận chung kết Champions League 2018 

Sự trả thù cho năm 2018 có phải là một yếu tố thúc đẩy? Chúng tôi cảm thấy bị cướp. Nó thật độc hại. Họ đã nhắm đến Salah một cách cụ thể. Tôi đã có mặt ở trận đấu đó và ở rất gần nơi xảy ra sự cố, ngồi ngay phía sau hàng rào Liverpool. Bạn có thể thấy chính xác những gì Sergio Ramos đang cố gắng làm. Thật đau lòng khi chứng kiến ​​Salah phải ra đi.

Liverpool vs Real Madrid Preview – Prediction, team news, line-ups - Football Today

Tại thời điểm đó, chúng tôi không có sự thay thế sẵn sàng để tham gia. Chúng tôi phải xáo trộn gói và sau đó điều đó khiến chúng tôi gặp bất lợi rõ rệt, mặc dù đối với những phần lớn của trận chung kết đó, chúng tôi đã chơi tốt hơn họ. Đó là một cú đánh lớn đối với chúng tôi, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là màn trình diễn của thủ môn của chúng tôi, Loris Karius , đã không giúp được gì cho chúng tôi.

Người hâm mộ Liverpool muốn trả thù họ, và Salah sẽ có động lực rất lớn cho điều này, để lấy lại chức vô địch mà không may họ đã đánh rơi chiếc cúp tai vong danh giá vào trận chung kết 2018.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam