Thất bại trước Senegal tại Cameroon vào hôm Chủ nhật chứng kiến Mohamed Salah lần thứ 2 đau đớn phận… về nhì trong 3 lần dẫn dắt Ai Cập tại Cúp các QG châu Phi.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Nỗi buồn càng khó tiêu hóa hơn khi đồng đội tại Liverpool là Sadio Mane là người ghi quả 11m quyết định cho Senegal giành chiến thắng với tỷ số 4-2 ở loạt đấu súng (hòa 0-0 trong 120 phút) khiến Salah thậm chí còn chưa có cơ hội bước lên thực hiện quả penalty cho đội nhà. Salah rất trông đợi giành được chiếc cúp với ĐTQG Ai Cập, nhưng mọi thứ vẫn như đang trêu ngươi anh. Có lẽ, vì vậy mà tinh thần của tay săn bàn 29 tuổi hiện vẫn khá tồi tệ, như chính HLV Klopp tiết lộ:

“Mohamed Salah rất thất vọng. Điều đó quá lớn. Để thua trong một trận chung kết bao giờ cũng thật khó khăn. Đặc biệt là cách Ai Cập thua thì nó càng trở nên khó chấp nhận hơn. Salah đã trở lại và tập luyện cùng Liverpool trong 2 ngày qua, nhưng vẫn chưa gượng dậy được tinh thần. Mọi người có thể thấy, tâm trí cậu ấy chưa thoát khỏi trận thua chung kết”.

Salah muốn ra sân cùng Liverpool đấu Leicester nhưng liệu anh có thể chơi như thế nào khi tinh thần không thực sự tốt thì chính Klopp cũng chưa biết:

“Ai cũng vậy thôi, thua ở một trận chung kết lớn không dễ dàng gì chấp nhận được. Nhưng nếu bạn có thể tận dụng sự thất vọng ấy cho trận đấu tiếp theo hoặc giải đấu tiếp theo thì nó có thể hữu ích. Liverpool sẽ hưởng lợi cụ thể như thế nào từ Salah, tôi không biết”.

ERNATESTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Liverpool tiếp Leicester City lúc 2h45 ngày 11/2 trong bối cảnh Man City đang bỏ xa tới 12 điểm (chơi nhiều hơn 2 trận).

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam