Nếu giúp ĐT Ai Cập đoạt chức vô địch AFCON 2021, Mohamed Salah sẽ tiến thêm một bước nữa trên hành trình vĩ đại của mình với bóng đá quê hương.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Có một câu chuyện về Mohamed Salah được truyền tụng cách đây vài năm. Cụ thể là một tên trộm đã ăn cắp 30.000 bảng Ai Cập trong nhà của Salah. Sau khi cảnh sát bắt được hắn, bố của Salah đòi khởi tố tên trộm này. Nhưng chính tiền đạo của Liverpool đã thuyết phục cha mình tha cho hắn và thậm chí còn cho kẻ xấu một số tiền để hắn có thể sống và làm lại cuộc đời. Câu chuyện này thoạt nghe tương đối kỳ ảo, thậm chí là giống như một câu chuyện cổ tích.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng vẫn thường bị gắn với nhiều câu chuyện bên ngoài sân cỏ có tình tiết ly kỳ, hấp dẫn để làm nổi bật lên sự nghiệp phi thường của họ. Mohamed Salah cũng không phải ngoại lệ. Với người Ai Cập, anh là cầu thủ số một đương đại, một thần tượng đích thực. Song, câu chuyện nói trên là sự thật.
tin chuyển nhượng Liverpool thưởng đậm Salah lương khủng nhất đội -  VietNamNet
Chính Salah chia sẻ trên tạp chí GQ như thế này: “Tôi không ủng hộ việc trộm cắp. Nhưng chắc chắn anh ta có lý do để phải đi ăn trộm và tôi suy nghĩ theo chiều hướng anh ta làm vậy vì có lý do. Khi bố hỏi, cảnh sát nói anh ta rất nghèo và không có gì trong tay. Thế nên tôi bảo bố là hãy giúp anh ta và để anh ta đi”.
Là một nhân vật rất nổi tiếng ở Ai Cập, không khó hiểu khi Salah là đối tượng săn đón của cả người hâm mộ lẫn những kẻ xấu. Vào năm ngoái, trong một dịp cùng vợ con trở về quê nhà Nagrig, thậm chí anh đã không thể ra khỏi nhà để đi cầu nguyện vì bên ngoài có khoảng 300-400 người đang tụ tập.
Ở Ai Cập, mọi người gọi Salah là “Người tạo ra hạnh phúc”. Anh xây dựng trường học, bệnh viện, giúp đỡ người nghèo. Năm 2017, việc anh cho phép chính phủ Ai Cập sử dụng tên của mình cho một chiến dịch chống lại ma tuý đã giúp số lượng các cuộc gọi tố giác đến đường dây nóng của các nhà chức trách tăng gấp 4 lần so với trước đó.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam