Khi tấm vé lượt về cuối cùng đã đến với màu đỏ của Liverpool, Salah ngay lập tức nắm bắt cơ hội của mình, anh biết đã đến lúc. Mùa giải 2017/18 đó trôi qua một cách mờ mịt, có rất nhiều bàn thắng, Anfield cuồng nhiệt, và giải đấu cúi đầu trước tân vương.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Top hình ảnh Mohamed Salah của Liverpool cực đẹpTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Bây giờ, nó có thể là một chức năng của sự hoài nghi bẩm sinh nào đó, sự thiếu tin tưởng của tập thể chúng ta vào những gì chúng ta vừa chứng kiến ​​hoặc sự thiếu niềm tin rõ ràng, nhưng điều đó phải đúng? Anh ta phải tìm ra sơ hở để đổ hết bể chứa của mình ngay lập tức. Không còn mục tiêu nào nữa. Và do đó, những đoạn suy nghĩ – giống như đoạn này – đã được viết ra, những dòng tweet được soạn thảo một cách vội vã và những bài hát nóng hổi được chuyển tải.

Trong ngày khai mạc, Liverpool tiếp đón West Ham trên sân nhà Anfield. Không có gì đặc biệt về trò chơi này, ngoài việc người hâm mộ đã bỏ đói bản sửa lỗi hàng tuần của trò chơi đẹp trong vài tháng. Ngay sau đó tiếng còi cất lên, đám đông reo hò, và cứ như thể mùa giải cuối cùng chưa bao giờ kết thúc. Và tất nhiên, Mohammed Salah đã ghi bàn. Ngay trước phút 20, chỉ cách sân chưa đầy 2m và như kim đồng hồ, Salah phủ da tổng hợp lên sân Anfield và nổ tung. Dịch vụ bình thường được tiếp tục.

Thực tế là anh ấy đã ghi bàn vào ngày khai mạc trước đó và trong mỗi ngày khai mạc kể từ đó – tổng cộng 5 trong số đó, những ngày mở màn liên tiếp ghi bàn nhiều nhất từ ​​trước đến nay – chỉ là một bằng chứng khác về sự ổn định ấn tượng của Ai Cập. Vào đầu mỗi mùa giải, trước khi những nghi ngờ rằng anh ta cuối cùng sẽ sa sút có thể đạt được bất kỳ sự tín nhiệm nào, anh ta có mặt để bịt miệng họ, nghiền nát họ tại nguồn gốc.

Vũ khí bí mật của Mohamed Salah

Những cú bấm bóng, những cú đánh đầu, những cú sút xa, săn bàn thắng trong vòng cấm, những pha dứt điểm sứt mẻ anh ấy đã ghi tất cả. Sự thường xuyên mà cầu thủ Ai Cập tìm thấy mành lưới dường như được thúc đẩy bởi một quyết tâm gần như đáng sợ để tìm cách vượt qua bất kỳ hàng phòng ngự nào mà anh ta phải đối mặt.

Xem nhanh qua nhiều tổng hợp trên youtube có sẵn đã cho thấy một vài chủ đề thú vị khi nói đến các bàn thắng của Salah. Có những kết thúc ly khai, triển lãm của tốc độ chóng mặt và hiệu quả tàn nhẫn. 19/20 trận đấu trên sân nhà với Manchester United, Liverpool dẫn trước ở phút bù giờ và Alisson tìm thấy Salah sau quả phạt góc của United. Hoàn toàn bị cô lập với bất kỳ đồng đội nào mà anh ấy mang nó về phía trước từ nửa chừng, giữ chân Daniel James, và sau đó anh ấy lạnh lùng trượt nó qua David de Gea. Bình tĩnh, tàn nhẫn, máu lạnh.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam