Graeme Souness bày tỏ mối quan tâm của Mohamed Salah

Huyền thoại bong da của Liverpool, Graeme Souness, đã giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy khác xa so với đội bóng mà họ thường là và đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Quỷ đỏ mới đây đã phải nhận thất bại nặng nề trước Napoli tại Champions League. Đội bóng của Jurgen Klopp đã thua 4-1 vào đêm thứ Tư, đánh dấu trận thua thứ hai của câu lạc bộ trong mùa giải cho đến nay.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cho đến thời điểm này, các trận thắng duy nhất của Liverpool là trước Bournemouth và Newcastle tại Premier League. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ bảy với chín điểm so với 18 điểm có thể được đề nghị.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Souness đã đưa ra những lý do tại sao anh ấy cho rằng Liverpool không thể hiện tốt nhất trong học kỳ này. Cựu thủ quân Quỷ đỏ tiếp tục bày tỏ lo ngại về phong độ của Mohamed Salah kể từ khi ký hợp đồng mới. Souness viết trên Mail Online:

Bạn có thể nói chuyện với tất cả các huấn luyện viên và nhà phân tích hiện đại mà bạn thích, áp dụng thuật ngữ buzz mới nhất và điền vào các trang thể thao này bằng tất cả dữ liệu mà bạn có thể đặt tay vào nhưng một phần không thể thương lượng của việc giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá là trước tiên Quả bóng.

Ở thời điểm hiện tại, Liverpool không làm được điều đó. Và đó là lý do tại sao họ khác xa đội bóng mà chúng tôi từng biết họ từng ở trong thời kỳ của Jurgen Klopp tại câu lạc bộ.

Đó là lý do tại sao họ lại trở thành người chiến thắng. Họ và Manchester City cho đến nay là hai đội giỏi nhất trong nước làm được điều này và không ai khác có thể đến gần cường độ của họ. Họ có thể bóp chết sự sống của các đội.

Nhưng họ đã đi từ một đội có thể gây hấn và làm kiệt sức đối thủ, từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng, thành một đội bất ngờ đứng thứ hai về mọi thứ. Khi làm như vậy, chúng dường như dễ bị tấn công bởi mọi cuộc tấn công.

Graeme Souness bày tỏ mối quan tâm của Mohamed Salah

Có đủ loại lý do cho điều này được đưa ra bởi những người có dữ liệu và các lý thuyết lớn. Họ sẽ cho bạn biết về tuyến cao của Liverpool. Về việc Mo Salah trông không giống một cầu thủ như anh ấy. Về việc Trent Alexander-Arnold xuất hiện để chạy bộ trở lại khi hai trong số các bàn thắng của Napoli, trong trận thua 4-1 vào đêm thứ Tư. Nhưng Liverpool dường như không còn đủ năng lượng.

Tôi chắc chắn đã không được chứng kiến ​​Salah như vậy. Anh ấy đã ký hợp đồng lớn mà anh ấy muốn và tôi thực sự hy vọng chúng ta sẽ không thấy anh ấy phải ngồi vào ghế bành vì điều đó.

Sự cần thiết của cường độ là một thứ tập thể. Nó luôn là như vậy, quay trở lại thời của tôi với tư cách là một cầu thủ ở câu lạc bộ. Bây giờ họ thích gọi nó là ‘bức xúc’ nhưng khi tôi chơi, chúng tôi chỉ gọi nó là đóng cửa. Nếu một người không làm điều đó, toàn bộ hệ thống sẽ bị phá vỡ và bạn cũng có thể bị bỏ rơi và trở thành một đội chơi thứ bóng đá phản công.

Souness tiếp tục đặt tên cho vụ chuyển nhượng mà anh cho rằng Liverpool cần hoàn tất trong thời gian tới. Anh ấy cũng bày tỏ sự lo lắng với sự năng động hiện tại của đội hình ở một khu vực của sân. Souness nói:

Chắc chắn quan điểm của tôi là Liverpool cần một tiền vệ giàu kinh nghiệm, thiện chiến khác làm nòng cốt cho đội của họ, để đón đường chuyền và tận dụng sự di chuyển của các tiền đạo.

Klopp nói rằng ông ấy không cần sự bổ sung tên tuổi lớn đó trong mùa hè này. Anh ấy đã liệt kê những cầu thủ trẻ mà anh ấy nói có thể thăng tiến và làm một công việc cho anh ấy. Thật tốt khi biết rằng anh ấy có niềm tin vào những cầu thủ như Harvey Elliott và Curtis Jones.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam