Jurgen Klopp nói với Thiago rằng anh ấy không hoàn toàn nhận ra ‘mình là một cầu thủ’ sau khi chứng kiến ​​cầu thủ người Tây Ban Nha tỏa sáng cho Liverpool. The Kop đã giành được FA Cup nhờ sự giúp đỡ của anh ấy. Liverpool đã giành FA Cup vào thứ Bảy để hoàn thành bộ sưu tập các danh hiệu lớn của Jurgen Klopp. Tất cả những gì bạn có thể tranh luận thực sự còn thiếu là Community Shield  vì vậy chúng ta sẽ thấy điều đó trong tương lai sắp tới đây.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tuy nhiên, đây là một trận đấu khó khăn với Chelsea. Liverpool khởi đầu cực kỳ chói sáng nhưng không thể tạo ra bàn thắng với sự lấn lướt sớm của họ. Hóa ra, không ai có thể buộc phải ghi bàn trong suốt 120 phút bóng đá. Đó là những quả phạt đền, giống như trận chung kết EFL Cup, nơi Kostas Tsimikas và Alisson đã trực tiếp kết hợp để mang chiếc cúp về Anfield.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Kordhinta qandaraaska Salah ma ahan sida in shah lala cabayo isaga” – Klopp  – Gool FM

Jurgen Klopp thừa nhận rằng ông có thể đã đến Bayern Munich nhiều lần. Tuy nhiên, người Đức đã mắc kẹt với Liverpool. Không nghi ngờ gì nữa, Jurgen Klopp là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới hiện tại. Anh ấy đang mang lại những kết quả đáng kinh ngạc tại Liverpool, tất cả trong khi thiếu sức mạnh tài chính mà các đối thủ của anh ấy tự hào.

Anh ấy đã có các danh hiệu Premier League, Champions League, EFL Cup, UEFA Super Cup và Club World Cup trong túi của mình. Klopp có thể hình dung ra ba bàn nữa trước khi tháng này kết thúc – trận chung kết FA Cup diễn ra vào ngày mai, cho một.

Do đó, Liverpool có thể tự cho mình là người may mắn vì đã xoay sở để có được chỗ đứng của một trong những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Họ có thể tự tin rằng mình còn may mắn hơn khi anh ấy quyết định ở lại với họ lâu dài. Klopp chắc chắn có cơ hội ra đi.

Salah-Klopp Feud Opens Door for Mbappe at Liverpool | Al Bawaba

“Tôi nên đến câu lạc bộ nào để có một tình huống khác? Hãy nói cho tôi biết, ”Klopp nói trên Telegraph . “Điều duy nhất tôi có thể làm là hỏi Pep  xem ông ấy có chán nản với chiến thắng đó không và tôi sẽ tiếp quản Manchester City. Đó có phải là ý tưởng? Điều đó sẽ không hiệu quả, tôi không muốn làm điều đó.

“Tôi lẽ ra đã đến Bayern một vài lần. Tôi có thể đã giành được nhiều danh hiệu hơn trong cuộc đời mình, khá chắc chắn rằng tôi sẽ nói – ít nhất là một cơ hội tốt. Tôi đã không làm điều đó. Tôi đã có một hợp đồng ở đây và tôi chưa bao giờ làm điều đó. Thế giới không đầy những người chiến thắng. Thế giới có đầy những triers, hy vọng. Tôi cố gắng và đôi khi tôi giành chiến thắng cùng với một số người khác. Tôi hạnh phúc với điều đó.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam