Salah là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Liverpool, nhưng đáng buồn thay, mọi điều vĩ đại rồi cũng phải kết thúc, và Salah sẽ không ở Anfield mãi mãi. Tương lai của cầu thủ người Ai Cập đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây khi hợp đồng của anh ấy bước vào năm cuối cùng, và trong khi vẫn chưa có kết luận về mặt trận đó, Salah nói rằng đó sẽ là một ngày rất buồn khi anh ấy cuối cùng rời câu lạc bộ Merseyside.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Được chơi dưới bầu không khí cuồng nhiệt với thứ bóng đá thăng hoa mà Liverpool đang phát triển và nhìn thấy những người hâm mộ luôn đứng sau tôi, chính trái tim của chính tôi có biểu ngữ trên sân vận động, hai hoặc ba biểu ngữ và họ luôn hát bài hát của tôi, vì vậy đó sẽ là một khoảnh khắc thực sự buồn,” Salah nói. Đã có quá nhiều đồn đoán về Salah và hợp đồng của anh ấy, nhưng điều này có vẻ không giống như một cầu thủ đang muốn rời Anfield.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Liverpool có thể mất Salah và Mane tới 7 trận đấu | VOV.VNTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Thực tế đã nói lên rằng Mohamed Salah nói rằng anh ấy sẽ rất buồn khi rời câu lạc bộ cho thấy rằng anh ấy biết mình có điều đó tốt như thế nào ở Liverpool và anh ấy không bao giờ ngại ngùng khi thừa nhận rằng chơi cho Quỷ Đỏ dưới thời Jurgen Klopp là một giấc mơ.

Thật vậy, trong quá khứ, Salah đã từng tuyên bố rằng nếu tùy thuộc vào anh ấy, anh ấy sẽ giải nghệ ở Anfield, và nếu Liverpool thu được tiền, thì anh ấy không cần phải rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, như Salah nói, anh ấy sẽ phải ra đi vào một ngày nào đó, và khi anh ấy chơi trận cuối cùng The Kop, đó thực sự sẽ là một ngày rất buồn của sân Anfield.

Bộ ba của Jurgen Klopp ăn đứt bộ ba nguyên tử M-N-M của PSG

Sadio Mané đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp ở Liverpool lúc này. Nó diễn ra sau khi Jurgen Klopp thực hiện một sự thay đổi chiến thuật. Anh và Salah cùng với Firmino đã tạo ra bộ ba tam tấu đáng sợ nhất Premier League thời bấy giờ.  Sadio Mané có thể đã từ giã sự nghiệp bóng đá trước mùa giải này và anh ấy vẫn sẽ trở thành một huyền thoại của Liverpool. Tuy nhiên, chúng tôi đã bị cướp đi những khoảnh khắc được cho là tuyệt vời nhất của anh ấy trong màu áo Đỏ – những gì anh ấy đang làm hiện tại thật phi thường.

Nhưng câu chuyện về mùa giải của Mané thực ra hơi lạ. Anh ấy bắt đầu nó bằng cách đóng một vai trò khác với anh ấy đã từng ở bên trái. Liverpool gần như chỉ tạo ra những pha tấn công bên cánh phải của họ và điều đó khiến số 10 của họ như một kẻ săn trộm mục tiêu.

Các chỉ số đã hỗ trợ điều đó khi Mané bắn nhiều hơn nhưng lại làm về mọi thứ ít hơn. Anh ấy đứng thứ hai sau Mohamed Salah – cũng được cho là thứ ba sau Diogo Jota.

 

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam